07
06-2021
CHIẾN BINH HƯNG VƯỢNG HOLDINGS – GIÁM ĐỐC VÙNG 2 NGUYỄN HỮU TUẤN

CHIẾN BINH HƯNG VƯỢNG HOLDINGS – GIÁM ĐỐC VÙNG 2 NGUYỄN HỮU TUẤN

Ở Hưng Vượng, chúng tôi không chỉ cố gắng cho bản thân mình, chúng tôi cố gắng vì sự đi lên của cả tập thể. Chuyên mục “Người Hưng Vượng” chính là một bảng ghi danh công trạng, không chỉ để tuyên dương mà còn là sự biết ơn và ghi nhận của chúng tôi cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của các chiến binh xuất sắc.

Chiến binh Hưng Vượng Holdings - GĐ Nguyễn Hữu Tuấn

Chiến binh Hưng Vượng Holdings Nguyễn Hữu Tuấn, một tấm gương cho sự cố gắng và kiên trì

Câu chuyện truyền cảm hứng của chiến binh Hưng Vượng Holdings: Chốt 6 lô đất bất chấp mùa dịch

Anh Nguyễn Hữu Tuấn – Giám đốc Vùng 2, tân Giám đốc Phát triển dự án Diamond Centre Point – là chiến binh xuất sắc nhất thời điểm dịch năm ngoái. Chúng tôi đã có buổi phỏng vấn ngắn với anh về những BÍ QUYẾT giúp anh “đắt hàng” ngay trong mùa dịch.

Ở Hưng Vượng, chúng tôi gọi anh với cái tên thân mật là Tuấn Sâm. Sự điềm tĩnh, chân thành là những gì người đối diện sẽ cảm nhận được khi nói chuyện cùng anh.

“Bí quyết của tôi là … tặng quà”

Anh kể: “Có những khách ở trong khu cách ly, hoặc cách ly tại nhà, dăm ba bữa tôi lại đem vài món quà nhỏ như trái cây, hộp bánh, con gà… đến đấy, nhờ bảo vệ gởi giúp cho khách. Mình cứ kiên trì thôi, nếu không thành công, thì ít nhất mình cũng có một bài học. Của cho không bằng cách đem cho.”

Bí quyết của chiến binh Hưng Vượng Holdings Nguyễn Hữu Tuấn

“Tôi coi khách hàng như những người thân, người bạn”

Tôi còn nhớ thời điểm năm ngoái giãn cách xã hội, cả công ty chỉ có 6 người đến làm việc. Khó khăn lớn nhất lúc đó là không gặp được khách hàng trực tiếp. Lúc này chúng ta cần phải đẩy mạnh chăm sóc khách hàng. Mỗi ngày tôi đều nhắn tin nhắc nhở, hỏi thăm tình hình sức khỏe khách hàng của mình. Tôi quan tâm họ như những người thân, những người bạn của mình.

Cách mà chiến binh Hưng Vượng Holdings chăm sóc khách hàng

“Cảm ơn vợ con, vì họ là nguồn động lực lớn nhất của tôi”

Lúc cả nước bước vào giãn cách, vợ tôi đang mang thai được 31 tuần. Lúc ấy vợ con chính là sức mạnh to lớn của tôi. Thời điểm đó cả nhà tôi cùng sống trong 1 căn nhà trọ 18m2, nhiều thứ còn thiếu thốn, tôi tự dặn lòng phải cố gắng làm việc để con tôi sinh ra đời được có 1 cuộc sống thật tốt.

Hưng Vượng tin rằng anh Tuấn Sâm chính là minh chứng sáng rõ cho câu nói: THÀNH CÔNG sẽ đến với người biết KIÊN TRÌ và NỖ LỰC! Và chúng tôi luôn mong muốn được tạo môi trường và cơ hội để tất cả các chiến binh cùng tỏa sáng theo cách của riêng mình vì chúng tôi tin vào những giá trị thật sự mà các bạn mang lại cho Hưng Vượng Holdings! 

Theo dõi Facebook của Hưng Vượng Holdings để khám phá những BÍ QUYẾT giúp các chiến binh Hưng Vượng Holdings “đắt hàng” ngay trong mùa dịch nhé!

Về chúng tôi

Tập đoàn Hưng Vượng Holdings – Chuyên dự án bất động sản cao cấp
Hotline: 028.7307.5555
Địa chỉ: 52 – 54 Trương Văn Bang, P. Bình Trưng Tây, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Email: info@hungvuongholdings.vn
Website: https://hungvuongholdings.vn/
Facebook: Hưng Vượng Holdings
Youtube: Hưng Vượng Holdings

Biên tập viên Hưng Vượng Holdings

0/5 (0 Reviews)