Hưng Vượng Capital

Hưng Vượng Capital được thành lập bởi Tập đoàn Hưng Vượng Holdings là một trong những công ty đầu ngành trong lĩnh vực đầu tư tài chính ở Việt Nam. Hưng Vượng Capital đóng vai trò quản lý nguồn vốn, các quỹ đầu tư, kêu gọi vốn và đầu tư đa ngành nghề, phục vụ nhà đầu tư Việt Nam và nhà đầu tư nước ngoài. Tầm nhìn và mục tiêu của Hưng Vượng Capital là cung cấp các giải pháp đầu tư tối ưu nhất cho nhà đầu tư, cũng như các kiến thức về đầu tư, tài chính, và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Hưng Vượng Land

Hưng Vượng Land là thành viên nòng cốt song hành cùng Tập đoàn Hưng Vượng Holdings trong lĩnh vực đầu tư và phát triển dự án từ một vùng đất cằn cỗi trở thành một thiên đường sống đáng mơ ước. Hưng Vượng Land đã phát triển thành công hàng loạt dự án bất động sản ở những vị trí chiến lược trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước, cung cấp ra thị trường hơn 30.000 sản phẩm, tạo dựng chốn an cư cho cộng đồng. Các dự án do Hưng Vượng Land phát triển luôn đáp ứng các tiêu chí: tiến độ thi công nhanh – chi phí hợp lý – đạt chuẩn chất lượng kỹ thuật và mỹ thuật – pháp lý rõ ràng, mang lại cơ hội đầu tư, an cư lạc nghiệp cho mọi khách hàng.

Hưng Vượng Corporation

Hưng Vượng Corporation thuộc Tập đoàn Hưng Vượng Holdings là đơn vị đầu tư và phát triển dự án bất động sản thứ cấp chất lượng tại phân khúc đất nền, dự án đô thị, đem đến sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng. Hưng Vượng Corporation còn chú trọng tới việc phát triển hoạt động kinh doanh, tập trung vào M&A mua bán và phát triển dự án. Từng công bố ra thị trường M&A quỹ đất lớn hơn 30ha, Hưng Vượng Cororation đang có những bước tiến vững chắc và dần khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản Việt Nam, từ việc xây dựng hệ thống phân phối chuyên nghiệp, đến nhà phát triển nhiều dự án quy mô lớn.

Hưng Vượng Group

Hưng Vượng Group thuộc Tập đoàn Hưng Vượng Holdings là đơn vị đầu tư và phát triển dự án bất động sản thứ cấp chất lượng tại phân khúc đất nền, dự án đô thị, đem đến sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng. Hưng Vượng Group còn chú trọng tới việc phát triển hoạt động kinh doanh, tập trung vào M&A mua bán và phát triển dự án. Từng công bố ra thị trường M&A quỹ đất lớn hơn 30ha, Hưng Vượng Group đang có những bước tiến vững chắc và dần khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản Việt Nam, từ việc xây dựng hệ thống phân phối chuyên nghiệp, đến nhà phát triển nhiều dự án quy mô lớn.

Hưng Vượng Construction

Hưng Vượng Construction là bước đi tiên phong trong quá trình nỗ lực hoàn thiện hệ sinh thái doanh nghiệp của Tập đoàn Hưng Vượng Holdings với lĩnh vực hoạt động chính là xây dựng, thi công nhà và hạ tầng các dự án thuộc hệ thống Tập đoàn. Hưng Vượng Construction với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đã khẳng định uy tín thương hiệu, từng bước tạo dựng niềm tin vững chắc nơi khách hàng và các chủ đầu tư thông qua việc hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và có kỹ thuật, mỹ thuật cũng như độ an toàn cao của hàng loạt các Công trình hiện hữu.

Hưng Vượng Industry

Hưng Vượng Industry – thành viên trong hệ sinh thái Tập đoàn Hưng Vượng Holdings là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển BĐS công nghiệp tại Việt Nam. Bằng nguồn lực vững mạnh, Hưng Vượng Industry tạo ra những sản phẩm vượt trội, những dịch vụ trải nghiệm đẳng cấp để cùng hòa nhập vào Cộng đồng Quốc tế”. Công ty còn đầu tư phát triển mạnh mẽ loạt dự án BĐS quy mô lớn, với những công trình và sản phẩm dẫn đầu xu hướng, tác động tích cực đến quá trình phát triển đô thị và phát triển khu công nghiệp tại các tỉnh thành phía Nam.

Hưng Vượng Finance

Hưng Vượng Finance – thành viên trong hệ sinh thái Tập đoàn Hưng Vượng Holdings là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển BĐS công nghiệp tại Việt Nam. Bằng nguồn lực vững mạnh, Hưng Vượng Industry tạo ra những sản phẩm vượt trội, những dịch vụ trải nghiệm đẳng cấp để cùng hòa nhập vào Cộng đồng Quốc tế”. Công ty còn đầu tư phát triển mạnh mẽ loạt dự án BĐS quy mô lớn, với những công trình và sản phẩm dẫn đầu xu hướng, tác động tích cực đến quá trình phát triển đô thị và phát triển khu công nghiệp tại các tỉnh thành phía Nam.
0/5 (0 Reviews)