KIẾN TẠO GIÁ TRỊ CHẤP CÁNH TINH HOA

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Tập đoàn Hưng Vượng Holings nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác. Đã và đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Hưng Vượng Holdings là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân văn.

01
NHẠY BÉN
02
CHÍNH TRỰC
03
ĐỒNG HÀNH
04
HƯNG VƯỢNG

Nền tảng và
Định hướng tương lai

Tầm nhìn:
Tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu khu vực Đến năm 2025, Hưng Vượng Holdings nằm trong top 10 các công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản, tiến tới dẫn đầu thị phần ngành. Là đơn vị tiên phong áp dụng các tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực bất động sản.

Sứ mệnh:
VỚI KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC
Mang đến khách hàng và đối tác những cơ hội đầu tư an toàn sinh lời tuyệt vời trong mọi thời điểm.

VỚI XÃ HỘI
Giữ vững – Phát huy chuẩn mực đạo đức kinh doanh, tiêu chuẩn đẳng cấp; đóng góp tích cực nhằm phát triển cộng đồng hưng vượng, chung tay kiến tạo xã hội văn minh – hạnh phúc

VỚI CÁN BỘ NHÂN VIÊN
Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, tập thể đoàn kết bởi những con người tinh hoa, tràn đầy nhiệt huyết; luôn sẵn sàng đón nhận thử thách bằng sự chuyên nghiệp, chuyên môn và chuyên cần.

01
NHẠY BÉN
02
CHÍNH TRỰC
03
ĐỒNG HÀNH
04
HƯNG VƯỢNG

TriẾT LÝ KINH DOANH

Với mong muốn tạo lập cuộc sống ưu việt và mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, Tập đoàn Hưng Vượng Holdings xem việc đầu tư và phát triển các dự án bất động sản là mũi nhọn quan trọng trong chiến lược phát triển của công ty. Trải qua hơn nhiều năm hình thành và phát triển, Hưng Vượng Holdings đã trở thành một trong những nhà phát triển dự án để lại dấu ấn tốt trên thị trường với những sản phẩm chất lượng vượt trội, đáp ứng nhu cầu thị trường và được khách hàng đón nhận nhiệt tình.

Bằng tầm nhìn chiến lược, nhạy bén, Hưng Vượng Holdings đã tạo nên một quy trình bán hàng hoàn toàn mới, phương pháp tiếp thị sáng tạo, đột phá. Các dự án do Hưng Vượng Holdings phân phối đều gây được tiếng vang lớn. Hưng Vượng Holdings là một trong những Tập đoàn tiên phong trong vấn đề minh bạch hóa thông tin các sản phẩm bất động sản. Toàn bộ quá trình triển khai dự án, qui trình bán hàng đều được giám sát chặt chẽ. Mô hình, phương thức kinh doanh khoa học sáng tạo, coi trọng chữ tín, sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và thị trường, Hưng Vượng Holdings tự hào là tập đoàn đã và đang được xã hội công nhận là một trong những đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Bước đi dài hạn
Nâng tầm quy mô

Phát triển bền vững chính là mục tiêu của Hưng Vượng Holdings. Vì thế chúng tôi chú trọng xây dựng doanh nghiệp của mình bắt nguồn từ những giá trị cốt lõi nhất, đó là sự cấu thành của 3 yếu tố: con người, công nghệ và tài chính. Chúng tôi bước những bước đi chắc chắn, xây dựng một nền móng vững mạnh, từ đó làm tiền đề cho sự phát triển dài hạn và bền vững trong tương lai.

Dựa trên bệ phóng vững chắc đó, Hưng Vượng Holdings sẽ tăng độ phủ sóng của mình trên khắp chiều dài đất nước Việt Nam, mở rộng quy mô doanh nghiệp, tăng cường nhận diện thương hiệu, để Hưng Vượng không chỉ có mặt ở các thành phố lớn của Việt Nam, mà hơn thế nữa là vươn xa ra thị trường thế giới.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Hưng Vượng Holdings tự hào là nhà phát triển dự án chuyên nghiệp. Chúng tôi đã, đang và sẽ đầu tư và phát triển nhiều dự án bất động sản quy mô lớn tại Việt Nam. Các dự án do Hưng Vượng phát triển luôn đáp ứng các tiêu chí: tiến độ thi công nhanh – chi phí hợp lý – đạt chuẩn chất lượng và kỹ – mỹ thuật – pháp lý rõ ràng, mang lại cơ hội đầu tư, an cư lạc nghiệp cho mọi khách hàng.

PHÂN PHỐI DỰ ÁN

Trải qua nhiều năm hoạt động với chiến lược kinh doanh đúng đắn, liên tục mở rộng và chuyên nghiệp hoá các hoạt động kinh doanh, Tập Đoàn Hưng Vượng Holdings đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn tiếp thị – Phân phối độc quyền các dự án Bất động sản. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ bất động sản cho quý đối tác và khách hàng.

ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN

Chiến lược đầu tư của Hưng Vượng Holdings mang lại lợi ích chung cho các công ty thành viên, làm gia tăng vị thế và chuỗi giá trị của tập đoàn trong hệ sinh thái bất động sản. Hơn thế, với kinh nghiệm và bản lĩnh của đội ngũ lãnh đạo, sự nhạy bén với các cơ hội kinh doanh, am hiểu thị trường, trong tương lai tập đoàn sẽ hướng tới đầu tư và phát triển những dự án mang tầm khu vực và thế giới.

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ

Thấu hiểu vai trò quan trọng của công nghệ trong công cuộc tái cấu trúc và chuyển đổi số hóa, Hưng Vượng Holding đã không ngừng nghiên cứu, hợp tác với những đơn vị hàng đầu về công nghệ để tạo ra các giải pháp thông minh ứng dụng vào hoạt động kinh doanh bất động sản, góp phần gia tăng lợi thế cạnh tranh của tập đoàn trên thị trường.

sơ đồ tổ chức

hoạt động xã hội

hình ảnh công ty

Chúng tôi ghi lại các hình ảnh về các khóa đào tạo nội bộ, team building, event kick-off,… nhằm lưu lại các khoảnh khắc các thành viên đồng hành và phát triển tại Hưng Vựng Holdings

0/5 (0 Reviews)