13
05-2021
HƯNG VƯỢNG ĐÀO TẠO – CHẮP CÁNH TINH HOA

Hưng Vượng Holdings chúng tôi luôn tin rằng, sự thành công ở một lĩnh vực là điều có thể đạt được bằng sự nỗ lực không ngừng và tinh thần học hỏi luôn luôn. Khi đến với Hưng Vượng, các chiến binh không cần phải là những người có dày dặn kinh nghiệm hay đã có những thành tựu to lớn. Đến với Hưng Vượng Holdings hành trang duy nhất bạn cần mang cho mình là một niềm đam mê, sự nhiệt huyết và tinh thần không ngại học hỏi và trau dồi. 

Hưng Vượng đào tạo chắp cánh tinh hoa

Hưng Vượng đảm bảo các chiến binh sẽ được trang bị đầy đủ trước khi “chinh chiến”

HƯNG VƯỢNG ĐÀO TẠO THEO PHƯƠNG PHÁP 1 KÈM 1 HIỆU QUẢ, NHANH CHÓNG

Tại Hưng Vượng, các chiến binh sẽ luôn có cho mình những người thầy tận tâm, luôn sẵn sàng hướng dẫn, chia sẻ cho các bạn. Phương pháp dạy 1 kèm 1, đảm bảo kết quả tốt nhất cho các chiến binh cũng như có thể rút ngắn thời gian cho các chiến binh quen với công việc, vị trí.

Hưng Vượng đào tạo theo hương pháp 1 kèm 1 hiệu quả và nhanh chóng 

QUY ĐỊNH LÀM VIỆC RÕ RÀNG VÀ VĂN HÓA CÔNG TY

Tại Hưng Vượng nói riêng hay bất cứ đâu nói chung, chúng tôi đều tin rằng chúng ta sẽ chỉ làm việc tốt nhất khi đã thống nhất với nhau về các quy định và yêu cầu công việc. Từ đó, làm tiền đề để xây dựng một văn hóa công ty chuyên nghiệp, lành mạnh và thoải mái. 

Các quy định này thường là về: thời gian đi làm, thưởng/phạt khi đi trễ hoặc tăng ca, thời gian hoàn thành các gói công việc, thời gian tham gia các hoạt động đào tạo, các nền tảng trao đổi, trò chuyện của công ty, quy trình làm việc,….

Từ những việc rất nhỏ, chúng tôi mong muốn sẽ tạo nên những thói quen tốt và dần thành hình một văn hóa công ty chuyên nghiệp, là môi trường phù hợp để tất cả các chiến binh trau dồi, học hỏi và phát triển bản thân trong ngắn hạn và trong tương lai.

Quy định làm việc nhằm xây dựng văn hóa công ty là ưu tiên hàng đầu

HƯNG VƯỢNG ĐÀO TẠO KIẾN THỨC BẤT ĐỘNG SẢN BÀI BẢN VÀ CHUYÊN SÂU

Kiến thức nền tảng và đầu tiên các chiến binh đào tạo chắc hẳn là các kiến thức cơ bản của Bất động sản, chúng tôi với châm ngôn “Biết người, biết ta, trăm trận trăm thắng”. Một nhà cố vấn giỏi là khi họ thật sự hiệu cặn kẽ những thứ mình đang bán và tư vấn đến cho khách hàng. Nhưng để đi được đến đó, chúng ta cần xây dựng cho mình một nền tảng thật sự vững chắc. Ngôi nhà trên đá sẽ chẳng lung lay bởi gió mưa, bão bùng. 

Các chiến binh sẽ là những người phải hiểu được câu chuyện, ý nghĩa dự án của mình, cùng với đó là sự thấu hiểu những nhu cầu khách hàng mới có thể đề xuất, cố vấn những sản phẩm phù hợp nhất, tương ứng với khả năng và nhu cầu của người đầu tư.

Những chiến binh xuất sắc là phải “Biết người, biết ta”

HƯNG VƯỢNG ĐÀO TẠO CÁC KỸ NĂNG BÁN HÀNG VÀ KINH DOANH

Bên cạnh kiến thức chuyên môn về bất động sản, các kỹ năng mềm hay các kỹ năng liên quan là một phần không thể thiếu để tạo nên một chiến binh ưu tú. Nếu chỉ biết về sản phẩm là chưa đủ, là một người thành công trong lĩnh vực, mỗi chiến binh cần trau chuốt cho  mình về nhiều mặt, và để được như thế, luôn cần sự hướng dẫn của những người đi trước, những người “thầy” trong cuộc sống sẽ cho chúng ta những bài học quý giá trên hành trình theo đuổi giấc mơ và đam mê. 

Các kỹ năng cần thiết cho một chiến binh Sales có thể kể đến như:

  • Tạo thiện cảm với khách hàng
  • Marketing công ty, sản phẩm và bản thân 
  • Kỹ năng lắng nghe, thấu hiểu 
  • Kỹ năng bán hàng DISC,…

Kỹ năng mềm trong bán hàng và kinh doanh là cánh tay phải đắc lực cho các chiến binh

Marketing cũng là một kỹ năng tối quan trọng cho các chiến binh Hưng Vượng

ĐÂU LÀ ĐIỂM DỪNG CHO VIỆC HỌC?

Ở Hưng Vượng đào tạo, việc học hỏi, trau dồi chưa bao giờ là đủ hay dư thừa. Mỗi một ngày thức dậy là một cơ hội để hoàn thiện bản thân, trở thành một phiên bản tốt hơn chính mình của ngày hôm qua. Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực, cố gắng của bạn sẽ được đền đáp, có thể chưa thể là ngay bây giờ nhưng những trái ngọt sẽ luôn đón chờ bạn trong tương lai.

Việc trau dồi bản thân chưa bao giờ là đủ hay dư thừa

Thân Nhân Trung từng viết rằng “Hiền tài là nguyên khí quốc gia”, thật vậy con người là nhân tố quan trọng nhất trong mọi tập thể, khi bản thân con người phát triển, ấy chính là tiền đề cho tổ chức phát triển. Những thành viên giỏi sẽ động viên những người xung quanh cùng cố gắng, đó chính là động lực to lớn nhất cho chúng ta cùng vận động, đi lên và phát triển.

Biết được điều ấy, Hưng Vượng Holdings luôn ưu tiên việc đào tạo ra nhân lực giỏi lên trên hết, là nền tảng để phát triển tập đoàn ngày càng vững mạnh, phát triển, mang lại những sản phẩm tốt cho khách hàng và kiến tạo giá trị cho xã hội. 

Về chúng tôi

Tập đoàn Hưng Vượng Holdings – Chuyên dự án bất động sản cao cấp
Hotline: 028.7307.5555
Địa chỉ: 52 – 54 Trương Văn Bang, P. Bình Trưng Tây, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Email: info@hungvuongholdings.vn
Website: https://hungvuongholdings.vn/
Facebook: Hưng Vượng Holdings
Youtube: Hưng Vượng Holdings

Biên tập viên Hưng Vượng Holdings

0/5 (0 Reviews)