Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác

    Lời đầu tiên, Ban lãnh đạo Hưng Vượng Holdings xin gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khoẻ, thành đạt, hạnh phúc.

    Hưng Vượng Holdings được định vị là tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực cung cấp sản phẩm bất động sản uy tín và chất lượng bậc nhất. Với kim chỉ nam làm việc “Đặt quyền lợi của Quý khách hàng và Quý đối tác lên vị trí ưu tiên hàng đầu”, Hưng Vượng Holdings luôn nỗ lực là địa chỉ tin cậy và là lựa chọn hàng đầu của khách hàng, chủ đầu tư trên toàn quốc về khả năng phát triển và phân phối vượt trội các sản phẩm Bất động sản.

    Hưng Vượng Holdings luôn trân trọng và mong muốn được mở rộng quan hệ hợp tác, liên doanh, liên kết với các Quý đầu tư, đối tác, Nhà tạo lập và phát triển dự án Bất động sản trong và ngoài nước theo các phương án hợp tác chiến lược toàn diện và lâu dài nhằm phát huy tối đa lợi thế bền vững của các bên.

    Cùng với sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất, hệ thống thông tin và đội ngũ nhân lực giỏi nghiệp vụ, phong cách chuyên nghiệp, tận tâm với công việc, chúng tôi sẵn sàng thoả mãn tốt nhất mọi nhu cầu về dịch vụ bất động sản theo yêu cầu của Quý khách hàng và Quý đối tác ngay khi Quý vị quan tâm đến các giao dịch bất động sản và/hoặc các phương án hợp tác kinh doanh bất động sản.

    Đặc biệt, Hưng Vượng Holdings luôn không ngừng đổi mới sáng tạo và phát triển những dự án ứng dụng nền tảng công nghệ hình ảnh chất lượng cao, đón đầu xu hướng thời đại nhằm tạo nên những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng, đem đến nhiều giá trị đột phá trong lĩnh vực bất động sản và cung cấp những lợi ích mà chúng tôi thậm chí còn chưa hình dung ra.

    Trên con đường thành công và phát triển, Tập đoàn Bất động sản Hưng Vượng Holdings rất mong có cơ hội được hợp tác phát triển chiến lược toàn diện với Quý đối tác trong thời gian tới.

    Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

TẬP ĐOÀN HƯNG VƯỢNG HOLDINGS

Địa chỉ: 52 – 54 Trương Văn Bang, P. Bình Trưng Tây, Thành phố Thủ Đức

Điện thoại: 028.7307.5555

Email: info@hungvuongholdings.vn

Chân thành cảm ơn và Trân trọng!!!

0/5 (0 Reviews)